ViewSonic giới thiệu VG2401mh dành cho game và video

Dec 02, 2014.

ViewSonic giới thiệu VG2401mh dành cho game và video

 

Hãng ViewSonic vừa mở rộng dòng sản phẩm dành cho giải trí với mẫu VG2401mh, màn hình 24 inch độ phân giải Full HD được thiết kế đặc biệt cho game thủ và những người đam mê giải trí.

VG2401mh được trang bị tốc độ quét màn hình 144Hz và tốc độ phản hồi là 2ms, đem lại trải nghiệm đồ họa mượt mà đáng nể và không bị giật hình, cũng như chất lượng hình ảnh sắc nét khi chơi game. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng hoạt động tốt khi sử dụng với các ứng dụng giải trí đa phương tiện và video. VG2401mh cũng được trang bị công nghệ Game Mode của ViewSonic, giúp cải thiện khả năng hiển thị và độ chi tiết của hình ảnh bằng cách làm sáng các cảnh tối trong game để đem lại những trải nghiệm game ấn tượng. Bên cạnh đó, còn có phím nóng “Aimpoint” giúp game thủ có thể “gọi” ra sự trợ giúp của một ống ngắm trên màn hình, tăng cường độ chính xác trong những tựa game bắn súng.

“Chúng tôi rất hào hứng khi giới thiệu đến thị trường dòng sản phẩm chơi game chất lượng cao, VG2401mh này. Được thiết kế hoàn hảo cho cả những người chơi game chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư, chúng tôi đã phát triển màn hình này sau khi nhận ra được nhu cầu rất lớn trong ngành công nghiệp game về việc phải có một màn hình không chỉ tăng cường trải nghiệm hình ảnh trong game mà còn đem lại lợi thế cho những game thủ nữa,” Max Hsu, Giám đốc quản lý của ViewSonic khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. “Chúng tôi đã phát triển các công nghệ ấn tượng và điều chỉnh các tính năng dành riêng cho game thủ để họ có thể cạnh tranh và tỏa sáng ở bất kì thời điểm nào.”

VG2401mh bao gồm 2 cổng kết nối HDMI và DisplayPort, cũng như cổng kết nối USB, giúp cho người dùng có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị giải trí độ phân giải cao khác, và các hệ thống máy chơi game cá nhân như Xbox và PS3, Blu-ray và DVD player, cũng như hệ thống máy tính cá nhân truyền thống. Bên cạnh thiết kế cực mỏng với đường viền nhỏ, 2 cổng kết nối DisplayPort cho phép người dùng có thể sử dụng nhiều màn hình cùng lúc để nâng cao trải nghiệm giải trí.

Thiết kế tiện dụng cho phép người dùng có thể xoay, lật, chỉnh sửa độ cao của màn hình để có những giây phút giải trí thoải mái, trong khi công nghệ Flicker-Free và Blue Light Filter giúp giảm hiện tượng đau mắt trong quá trình chơi game lâu dài.

Top
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI «