Chính sách bảo hành đặc biệt tại Thế Kỷ

Oct 30, 2017.

Chính sách bảo hành đặc biệt tại Thế Kỷ

Công ty Cổ Phần Tích Hợp Hệ Thống Tin Học THẾ KỶ - đơn vị cung cấp giải pháp và thiết bị lưu trữ uy tín từ năm 2010, chúng tôi tự hào về chất lượng sản phẩm vì sản phẩm chính hãng  nên chúng tôi tự tin làm tốt dịch vụ bảo hành chính hãng trong suốt 7 năm qua.

Và là Prefer Partner của SEAGATE, WD, TOSHIBA tại Việt Nam!

Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng từ nơi sản xuất cho đến tay khách hàng. Như các bạn đã biết, hiện nay có một số nhà bán lẻ thường hay lấy hàng lẫn nhau mà không lấy trực tiếp từ nơi sản xuất để tiết kiệm chi phí lưu kho và giảm rủi ro do đặc thù hàng hóa. Vì vậy, các nhà cung cấp sản phẩm này không biết chắc chắn nguồn gốc thật sự của sản phẩm mình bán ra có xuất xứ từ đâu? Thậm chí Bảo hành như thế nào?

Do đó, việc tìm ra nơi cung cấp sản phẩm chính hãng được nhập trực tiếp từ nơi sản xuất được coi là điều đầu tiên để chọn được hàng hóa đảm bảo. Về điều này, THẾ KỶ đảm bảo với quý khách hàng về sản phẩm cung cấp của chúng tôi:

- Mang đến tận tay khách hàng sản phẩm chính hãng

- Đảm bảo độ an toàn khi sử dụng, có giấy tờ kiểm định

Qua nhiều năm cung cấp sản phẩm, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá tốt của người tiêu dùng về giá thành, chất lượng sản phẩm cũng như cung cách phục vụ của nhân viên.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm, THẾ KỶ cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách, luôn sẵn sàng hỗ trợ bảo hành cho tất cả các sản phẩm phân phối tại Việt Nam cho dù khách hàng mua ở bất kỳ cửa hàng, nhà bán lẻ, xách tay, cá nhân kể cả hàng không xác định được mua từ đâu, chỉ cần có logo hay biểu tượng của Thế Kỷ thì các bạn hãy liên hệ ngay đến cho chúng tôi thì sản phẩm của các bạn sẽ được bảo hành. THẾ KỶ rất hoan nghênh các cửa hàng, trung tâm phân phối sỉ lẻ giới thiệu về trung tâm bảo hành chính hãng của chúng tôi, chúng tôi xin đảm bảo với khách hàng rằng sản phẩm của bạn sẽ được bảo hành chu đáo nhanh chóng và bền lâu như đúng tên gọi của chúng tôi – THẾ KỶ!

Chúng tôi cung cấp các Gói dịch vụ Bảo Hành Đặc Biệt – THẾ KỶ như sau :

+ Quy trình bảo mật

 + Phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp

+ Bảo hành 1 đổi 1 luôn và ngay trong suốt thời gian bảo hành

+ Bảo hành ngay cả khi cháy nổ

Hỗ trợ check thông tin bảo hành sản phẩm!


RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

Công ty Cổ Phần Tích Hợp Hệ Thống Tin Học Thế Kỷ

Người đại diện: Bà Trần Thị Lan Anh | Mã số thuế : 0104883656

Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hà Nội cấp ngày  25/08/2010

Địa chỉ: Số 2 ngõ 75 Phố Vĩnh Phúc - Phường Vĩnh Phúc - Quận Ba Đình - Hà Nội.

Điện thoại: 024.3728.1908 | Fax: 024.3728.1797

Email: kinhdoanh@thekyjsc.com.vn | Website: www.thekyjsc.com.vn


 

 

Top
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI «