Tin công nghệ

Mar 09, 2018.

Ổ cứng máy tính rẻ hơn so với ổ cứng chuyên dụng cho hệ thống camera quan sát (Skyhawk). Chính vì vậy rất nhiều khách hàng cảm thấy nên lắp đặt ổ cứng máy tính thay vì lắp ổ cứng chuyên dụng cho hệ thống camera của họ. Vậy theo bạn thì sao? Liệu ổ cứng và hệ thống Camera đấy có thể song hành cùng nhau trong bao lâu? cùng chúng tôi tìm hiểu xem.

Jan 13, 2018.
Tiếp nối mẫu 10TB thì Seagate vừa tung ra IronWolf Pro 12TB dành cho hệ thống lưu trữ mạng cấp doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thiết kế sản phẩm hướng đến nhu cầu lưu trữ dữ liệu lớn, chiếm nhiều không gian như nội dung thực tế ảo (VR - virtual reality), thực tế ảo tăng cường (AR - augmented reality) cũng như các video chuẩn 4K và video 360 độ.
Jan 06, 2018.
Seagate Backup Plus Hub là một sản phẩm khá đặc biệt, giá ở Việt Nam hơi cao (6.5 triệu chính hãng cho bản 6TB trong khi Mỹ là 200$) nhưng nếu bạn nào sử dụng các máy tính nhỏ, ít cổng thì nó lại là một lựa chọn rất sáng giá.
Dec 26, 2017.
Dù SSD phát triển như vũ bão nhưng ổ cứng truyền thống HDD vẫn luôn có chỗ đứng trên thị trường nhờ giá/dung lượng tốt hơn. HDD vẫn được các hãng đầu tư phát triển, dung lượng tiếp tục tăng nhờ các công nghệ ghi từ mới hay sử dụng khí helium nhưng hiệu năng của ổ cứng cơ vẫn rất hạn chế
Dec 04, 2017.
Skyhawk AI là gì ? Nó hỗ trợ gì cho hệ thống giám sát ? Hãy cùng theo dõi video sau và cảm nhận sự khác biệt về công nghệ của Seagate Skyhawk so với phần còn lại của thế giới ổ cứng Camera
Dec 04, 2017.
1 chiếc ổ cứng với kích cỡ 3.5 inches nhưng thích hợp rất nhiều công nghệ và là sản phẩm tâm huyết của đội ngũ R&D hãng Seagate, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu công nghệ tích hợp trong chú sói sắt này qua đoạn Video sau nhé
Dec 04, 2017.
Từ khi ra mắt Guardian Series – hệ nhận diện thương hiệu mới cho sản phẩm ổ cứng, Seagate không chỉ liên tục cải tiến phần cứng mà còn cung cấp thêm các phần mềm chẩn đoán, theo dõi sức khỏe và quản lý chất lượng sản phẩm, tạo sự thuận lợi cho khách hàng. Nếu như IronWolf và IronWolf Pro được trợ lực bởi Seagate IHM (IronWolf Health Management) thì SkyHawk cũng được cập nhật Seagate SHM (SkyHawk Health Management) trên các đầu DVR, NVR.
Nov 15, 2017.
Đối với những người mới bắt đầu công việc lắp đặt camera quan sát, họ thường không xác định được nên lắp đặt camera quan sát loại nào tốt, vấn đề này tuy không mới, nhưng cũng gây khá nhiều khó khăn cho bạn nếu đây là lần đầu tiên bạn lắp đặt camera tại nhà.
Nov 06, 2017.
Camera quan sát đang là giải pháp phổ biến và được xem như là một công cụ an ninh chủ đạo trong việc phòng chống tội phạm, giám sát dây truyền sản xuất, giám sát nhà xưởng… hay đơn giản như dành cho các phụ huynh có thể nhìn thấy con mình trong giờ làm việc. Camera hiện nay không còn là một thiết bị quá đắt đỏ với người dùng cá nhân hoặc doanh nghiệp.
Nov 01, 2017.

Ổ cứng HDD Seagate là dòng ổ cứng phổ thông dùng cho máy tính để lưu trữ một khối lượng lớn phim ảnh, tài liệu, game hoặc những chương trình yêu thích của bản thân. Hầu hết các máy tính để bàn đều được trang bị 1 ổ cứng gắn trong có dung lượng từ nhỏ đến lớn tùy theo nhu cầu sử dụng của từng cá nhân. Việc truyền tải dữ liệu nhanh hay chậm cũng phụ thuộc vào chiếc HDD có chất lượng tốt hay không. Bài viết này sẽ cho các bạn thấy những lợi ích khi mua ổ cứng HDD Seagate chính hãng.

Oct 25, 2017.
Lịch sử tiến hóa của thiết bị lưu trữ máy tính
Oct 19, 2017.
Bên cạnh IronWolf dành cho hệ thống lưu trữ mạng dùng trong gia đình và văn phòng nhỏ, Seagate cũng giới thiệu mẫu ổ cứng IronWolf Pro hướng đến trung tâm dữ liệu, NAS server cấp doanh nghiệp nên có khả năng chịu tải, sự tin cậy vượt trội so với các dòng ổ cứng khác của hãng.
Top
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI «