Thiết bị NAS TERRAMASTER F2-221

Thiết bị NAS TERRAMASTER F2-221

Giá bán: 0 vnđ

 • Mã sản phẩm: F2-221
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Bảo hành:

  Tư vấn nhanh: 0985.732.882 (Mr Biền)

  ► CPU Intel dual-core up to 2.0GHz, tốc độ đọc/ghi tới 215MB/s/212MB/s

  ► AES; 4K HD video transcoding, DLNA.

  ► File storage servers, mail servers, web servers, FTP servers, MySQL, CRM, Node.js và Java virtual machines.

  ► Smart Mobile App.

Thiết bị NAS TERRAMASTER F2-221

Bộ NAS 2-Bay cho doanh nghiệp nhỏ và lưu trữ cá nhân.

Nhỏ, nhẹ và mạnh mẽ: NAS TerraMaster F2-221 2-bay được trang bị bộ vi xử lý Intel dual-core tốc độ lên tới 2.0GHz, tốc độ đọc dữ liệu lên tới 215MB/s, và tốc độ ghi lên tới 212MB/s. Thiết bị tương thích hoàn toàn với mã hóa phần cứng AES và 4K HD video transcoding. F2-221 được phát triển dành riêng cho nhu cầu lưu trữ tại gia hoặc các doanh nghiệp nhỏ.

 

Nâng cao tính an toàn cho dữ liệu của bạn với Hệ thống tệp thế hệ tiếp theo

Công nghệ lưu trữ vượt trội và công nghệ chụp nhanh được tối ưu hóa là nền tảng của hệ thống tệp Btrfs, đó là những gì thiết bị NAS 2-vịnh F2-221 của TerraMaster dựa vào để bảo vệ dữ liệu tiên tiến, ngăn ngừa lỗi dữ liệu và chi phí bảo trì tối thiểu. Việc sử dụng hệ thống tệp này thúc đẩy tính toàn vẹn của dữ liệu cao, đồng thời thúc đẩy tính linh hoạt và hiệu quả trong các lĩnh vực bảo vệ dữ liệu và khôi phục dữ liệu.

Công nghệ chụp nhanh được tối ưu hóa tạo ra 512 ảnh chụp nhanh cho mọi thư mục được chia sẻ và lên đến 8.192 ảnh chụp nhanh tổng thể của hệ thống. Bằng cách này, người dùng có thể hưởng lợi từ việc bảo vệ dữ liệu linh hoạt, tiết kiệm lưu trữ.

Vì quá trình khôi phục dữ liệu diễn ra ở cấp độ tệp hoặc thư mục, các doanh nghiệp cũng có thể hưởng lợi từ tính linh hoạt nâng cao và khả năng khôi phục dữ liệu hiệu quả.

 

Multimedia Powerhouse

Hỗ trợ đầy đủ Emby và Plex, tập hợp video, nhạc và ảnh của bạn vào một nơi. Tận dụng khả năng quản lý đa phương tiện vững chắc của Emby hoặc Plex cho phép bạn biến NAS của mình thành một trung tâm giải trí giàu tính năng. Các máy chủ giữ cho phương tiện cá nhân của bạn được sắp xếp đẹp mắt, luôn sẵn sàng để phát trực tuyến theo yêu cầu tới PC, thiết bị di động hoặc bảng điều khiển trò chơi của bạn. Làm phong phú phương tiện của bạn với tóm tắt cốt truyện, áp phích, bìa album và thưởng thức mọi thứ từ nhà hoặc khi đang di chuyển. Bạn thậm chí có thể phát trực tiếp TV tới bất kỳ thiết bị nào, quản lý DVR và tận hưởng thư viện cá nhân của mình. Không còn phải dò dẫm với địa chỉ IP! Chỉ cần đăng nhập và chơi trên mọi thiết bị, mọi lúc, mọi nơi.

 

Không gian riêng trong đám mây

Dịch vụ TNAS.online của TerraMaster giúp bạn tránh khỏi những rắc rối khi thiết lập DDNS, cài đặt mạng và quy tắc chuyển tiếp cổng khi tạo ổ đĩa đám mây cá nhân. Quyền truy cập có thể được điều chỉnh cho phù hợp với gia đình, người thân, nhân viên hoặc bạn bè của bạn, cho phép bạn chia sẻ hạnh phúc mà không phải trả thêm phí. TerraMaster hỗ trợ đồng bộ hóa tệp trên nhiều ổ đĩa đám mây khác nhau, bao gồm Google Drive, Dropbox và OneDrive, dễ dàng tạo các kênh truyền dữ liệu giữa đám mây cá nhân và ổ đĩa đám mây công cộng của bạn. Tận hưởng những lợi ích của cuộc sống đám mây tiện lợi chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

 

Làm hài lòng doanh nghiệp nhỏ

Hàng chục ứng dụng miễn phí có sẵn trong Trung tâm Ứng dụng TOS, bao gồm các công cụ sao lưu, bảo mật, kinh doanh, tiện ích, đa phương tiện và phát triển. Các doanh nghiệp nhỏ có thể nhanh chóng và thuận tiện xây dựng máy chủ lưu trữ tệp, máy chủ thư, máy chủ web, máy chủ FTP, cơ sở dữ liệu MySQL, hệ thống CRM, Node.js và máy ảo Java, cũng như một loạt các ứng dụng thương mại khác.

 

Kiểu dáng đẹp, nâng cao và mạnh mẽ: TOS 4.1.X

Với TOS 4.1.X, phiên bản mới nhất của hệ điều hành TOS, bạn có thể sao lưu dữ liệu, quản lý máy chủ tệp và tối ưu hóa các dịch vụ chia sẻ của mình theo cách trực quan, đơn giản và thân thiện với người dùng. Hệ điều hành này bao gồm phần mềm hiện đại với nội dung ứng dụng phong phú, các dịch vụ đa phương tiện giàu tính năng và vô số cách để sao lưu dữ liệu hợp lý.

 

Docker mang đến cho bạn nhiều khả năng hơn

TerraMaster là NAS nhẹ duy nhất trên thị trường hỗ trợ Docker. Ứng dụng Docker tích hợp Docker Hub, dịch vụ hàng đầu thế giới để tìm kiếm và chia sẻ hình ảnh vùng chứa với nhóm của bạn và cộng đồng Docker. Docker Hub là kho lưu trữ hình ảnh vùng chứa lớn nhất thế giới và một loạt các nguồn nội dung, bao gồm các nhà phát triển cộng đồng vùng chứa, các dự án nguồn mở và các nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISV), hiện đang xây dựng và phân phối mã vùng chứa. Người dùng có thể truy cập các kho lưu trữ công cộng miễn phí để lưu trữ và chia sẻ hình ảnh hoặc họ có thể chọn gói đăng ký cho các kho lưu trữ riêng tư.

 

Ứng dụng di động thông minh

TNAS di động là một ứng dụng di động chuyên dụng được phát triển cho người dùng TNAS bởi TerraMaster. Ứng dụng cung cấp quyền truy cập nhanh chóng và không hạn chế vào thiết bị TNAS của bạn thông qua iOS hoặc Android của bạn. Bản cập nhật mới nhất cho TNAS mobile đã bổ sung tính năng quản trị viên di động, giúp quản trị viên TNAS sử dụng thiết bị di động từ xa dễ dàng hơn để định cấu hình thiết bị của họ, cải thiện đáng kể tính linh hoạt và hiệu quả quản lý.

 

Cài đặt đơn giản

Việc cài đặt và khởi chạy TerraMaster rất đơn giản và dễ hiểu, TerraMaster sẽ hướng dẫn bạn thực hiện quy trình trong vài phút. Bạn có thể chọn vận hành thiết bị bằng máy tính hoặc thiết bị di động của mình. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình vận hành, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp nhanh chóng trong 24 giờ.

 

sản phẩm cùng loại

sản phẩm bán chạy

Top
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI «