Thiết bị NAS TERRAMASTER F4-422 8GB 10GBE

Thiết bị NAS TERRAMASTER F4-422 8GB 10GBE

Giá bán: 13,200,000 vnđ

 • Mã sản phẩm: F4-422-8
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Bảo hành:

  Tư vấn nhanh: 0985.732.882 (Mr Biền)

  • Intel Celeron J3455 Quadcore 1.5 GHz, LAN x 2, LAN 10GbE x 1
  • Bộ nhớ trong RAM 8GB
  • 4 khay ổ cứng 3.5inch
  • Hỗ trợ SATA HDD, SATA SSD

Thiết bị NAS TERRAMASTER F4-422 8GB 10GBE

Bộ NAS 4-Bay cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

TerraMaster F4-422 sử dụng bộ xử lý Intel® Celeron® 4 lõi 1,5 GHz được trang bị cổng Ethernet 10 Gb và hai cổng Ethernet 1.000 Mb / giây để hỗ trợ tổng hợp mạng. Mã hóa phần cứng AES NI và chuyển mã 4K cho phép thiết lập đạt được tốc độ đọc-ghi cao tới 670 MB / s (Seagate IronWolf 6TB x 4, RAID 5). Điều này làm cho nó rất phù hợp cho người dùng chuyên nghiệp trong lĩnh vực chỉnh sửa video hoặc những người có khối lượng dữ liệu lớn và yêu cầu tốc độ đáng kể.

 

Băng thông tiêu chuẩn gấp mười lần

Cổng RJ45 10GBASE-T cung cấp băng thông gấp 10 lần cổng 1GbE tiêu chuẩn mà không cần thay thế cáp mạng, cải thiện đáng kể hiệu suất và hiệu suất mạng tổng thể.

 

Máy chủ lưu trữ mạng được đóng gói đầy đủ tính năng

Dung lượng lưu trữ có thể lên đến 64TB. Thiết bị hỗ trợ một số chế độ mảng, bao gồm RAID 0, RAID 1, RAID 5, RAID 6, JBOD và SINGLE, cũng như HTTP, SMB / CIFS, AFP, FTP, NFS và WebDAV. Các tính năng bổ sung bao gồm người dùng, nhóm người dùng và cài đặt quyền đối với thư mục chia sẻ. Quyền đọc / ghi cho mọi người dùng có thể được đặt khi cần thiết và không gian lưu trữ mạng có thể được phân bổ cho ảnh, video, tệp nhạc và tài liệu văn phòng.

 

Multimedia Powerhouse

Hỗ trợ đầy đủ Emby và Plex, tập hợp video, nhạc và ảnh của bạn vào một nơi. Tận dụng khả năng quản lý đa phương tiện vững chắc của Emby hoặc Plex cho phép bạn biến NAS của mình thành một trung tâm giải trí giàu tính năng. Các máy chủ giữ cho phương tiện cá nhân của bạn được sắp xếp đẹp mắt, luôn sẵn sàng để phát trực tuyến theo yêu cầu tới PC, thiết bị di động hoặc bảng điều khiển trò chơi của bạn. Làm phong phú phương tiện của bạn với tóm tắt cốt truyện, áp phích, bìa album và thưởng thức mọi thứ từ nhà hoặc khi đang di chuyển. Bạn thậm chí có thể phát trực tiếp TV tới bất kỳ thiết bị nào, quản lý DVR và tận hưởng thư viện cá nhân của mình. Không còn phải dò dẫm với địa chỉ IP! Chỉ cần đăng nhập và chơi trên mọi thiết bị, mọi lúc, mọi nơi.

 

Không gian riêng trong đám mây

Dịch vụ TNAS.online của TerraMaster giúp bạn tránh khỏi những rắc rối khi thiết lập DDNS, cài đặt mạng và quy tắc chuyển tiếp cổng khi tạo ổ đĩa đám mây cá nhân. Quyền truy cập có thể được điều chỉnh cho phù hợp với gia đình, người thân, nhân viên hoặc bạn bè của bạn, cho phép bạn chia sẻ hạnh phúc mà không phải trả thêm phí. TerraMaster hỗ trợ đồng bộ hóa tệp trên nhiều ổ đĩa đám mây khác nhau, bao gồm Google Drive, Dropbox và OneDrive, dễ dàng tạo các kênh truyền dữ liệu giữa đám mây cá nhân và ổ đĩa đám mây công cộng của bạn. Tận hưởng những lợi ích của cuộc sống đám mây tiện lợi chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

 

 

Nhanh hơn và An toàn hơn

Máy được trang bị hai giao diện mạng Gigabit để hỗ trợ tổng hợp mạng và chuyển đổi dự phòng. Nếu một giao diện mạng bị lỗi, kết nối Internet có thể được duy trì, giúp giảm thiểu khả năng gián đoạn dịch vụ và sự bất tiện của hoạt động thời gian chết. Ngoài ra, kết hợp mạng có thể phát huy hết lợi thế của hai giao diện mạng, giúp tốc độ kết nối nhanh hơn nhiều lần và phá vỡ giới hạn tốc độ của một giao diện mạng duy nhất.

Làm hài lòng doanh nghiệp nhỏ

Hàng chục ứng dụng miễn phí có sẵn trong Trung tâm Ứng dụng TOS, bao gồm các công cụ sao lưu, bảo mật, kinh doanh, tiện ích, đa phương tiện và phát triển. Các doanh nghiệp nhỏ có thể nhanh chóng và thuận tiện xây dựng máy chủ lưu trữ tệp, máy chủ thư, máy chủ web, máy chủ FTP, cơ sở dữ liệu MySQL, hệ thống CRM, Node.js và máy ảo Java, cũng như một loạt các ứng dụng thương mại khác.

 

Kiểu dáng đẹp, nâng cao và mạnh mẽ: TOS 4.1.X

Với TOS 4.1.X, phiên bản mới nhất của hệ điều hành TOS, bạn có thể sao lưu dữ liệu, quản lý máy chủ tệp và tối ưu hóa các dịch vụ chia sẻ của mình theo cách trực quan, đơn giản và thân thiện với người dùng. Hệ điều hành này bao gồm phần mềm hiện đại với nội dung ứng dụng phong phú, các dịch vụ đa phương tiện giàu tính năng và vô số cách để sao lưu dữ liệu hợp lý.

 

Docker mang đến cho bạn nhiều khả năng hơn

TerraMaster là NAS nhẹ duy nhất trên thị trường hỗ trợ Docker. Ứng dụng Docker tích hợp Docker Hub, dịch vụ hàng đầu thế giới để tìm kiếm và chia sẻ hình ảnh vùng chứa với nhóm của bạn và cộng đồng Docker. Docker Hub là kho lưu trữ hình ảnh vùng chứa lớn nhất thế giới và một loạt các nguồn nội dung, bao gồm các nhà phát triển cộng đồng vùng chứa, các dự án nguồn mở và các nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISV), hiện đang xây dựng và phân phối mã vùng chứa. Người dùng có thể truy cập các kho lưu trữ công cộng miễn phí để lưu trữ và chia sẻ hình ảnh hoặc họ có thể chọn gói đăng ký cho các kho lưu trữ riêng tư.

 

Ứng dụng di động thông minh

TNAS di động là một ứng dụng di động chuyên dụng được phát triển cho người dùng TNAS bởi TerraMaster. Ứng dụng cung cấp quyền truy cập nhanh chóng và không hạn chế vào thiết bị TNAS của bạn thông qua iOS hoặc Android của bạn. Bản cập nhật mới nhất cho TNAS mobile đã bổ sung tính năng quản trị viên di động, giúp quản trị viên TNAS sử dụng thiết bị di động từ xa dễ dàng hơn để định cấu hình thiết bị của họ, cải thiện đáng kể tính linh hoạt và hiệu quả quản lý.

 

Cài đặt đơn giản

Việc cài đặt và khởi chạy TerraMaster rất đơn giản và dễ hiểu, TerraMaster sẽ hướng dẫn bạn thực hiện quy trình trong vài phút. Bạn có thể chọn vận hành thiết bị bằng máy tính hoặc thiết bị di động của mình. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình vận hành, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp nhanh chóng trong 24 giờ.

 

sản phẩm cùng loại

sản phẩm bán chạy

Top
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI «