Mời tham dự offline và trải nghiệm game cùng ECS

Dec 08, 2014.

Mời tham dự offline và trải nghiệm game cùng ECS

Mời tham dự offline và trải nghiệm game cùng ECS

Vào ngày 7/12/2014 từ 9-12h tới đây tại Trung Nguyên Space- 19B Phạm Ngọc Thạch, Q.3 Tp. Hồ Chí Minh, các game thủ tại đây sẽ có cơ hội được tham gia vào sự kiện giới thiệu các dòng sản phẩm mới cho game thủ của ECS, kèm theo nhiều trò chơi thú vị với các giải thưởng hấp dẫn. Chương trình sẽ có sự góp mặt của các chuyên gia đến từ ECS để giải đáp các thắc mắc của các bạn xung quanh những vấn đề kỹ thuật. Hơn nữa các người mẫu xinh đẹp của ECS và cosplay game cũng sẽ có mặt để cùng chụp hình lưu niệm với các bạn.

Tại chương trình, các game thủ sẽ được chứng kiến mẫu sản phẩm mới nhất Z97I-DRONE, được thiết kế dành cho các cỗ máy để bàn mini, nhưng vẫn có được sức mạnh của các hệ thống cao cấp. Ngoài ra, những người tham gia cũng có cơ hội được trải nghiệm game trên các hệ thống máy được trang bị bo mạch chủ thuộc dòng Machine cũng dành cho thị trường game, với tựa game FPS Call of Duty. Cuộc đấu game được dành cho nhóm 4 người, và các nhóm chiến thắng sẽ nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn bằng hiện vật và hiện kim.

Với mong muốn đem các hệ thống giải trí nhỏ gọn đến với mọi nhà, ECS cũng sẽ giới thiệu dòng sản phẩm máy tính mini LIVA, được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows Bing, tối ưu hóa các trải nghiệm giải trí đa phương tiện tại gia.
Kết thúc chương trình, toàn bộ những người tham gia (còn ở lại) sẽ được tiếp tục tham gia một chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng cao nhất là một bo mạch chủ ECS thuộc dòng Machine, 5 chuột chơi game MOTOSPEED F60.

Còn chờ gì nữa, lập nhóm tham gia, tới tranh tài cao thấp, rinh quà khủng, lại còn được thể hiện tài năng trước đám đông nữa chứ.

Lưu ý mỗi bạn đăng kí tham dự và nhận được thư mời của ban tổ chức đều được nhận một áo thun Gaming ECS và một thức uống miễn phí của ECS L337 GAMING DAY khi check in đúng 9h sáng ngày 7/12/2014.

Đăng kí tại đây: http://goo.gl/forms/0vz7hCPbZU
Hotline : 0909 284 369

Top
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI «