Màn hình thương mại của ViewSonic - nâng tầm doanh nghiệp

Nov 29, 2014.

Màn hình thương mại của ViewSonic - nâng tầm doanh nghiệp

ViewSonic Corp. vừa đem lại cho thị trường Việt Nam một khuyến mãi đặc biệt. Trong thời gian khuyến mãi này, toàn bộ các khách hàng mua các sản phẩm màn hình LED của hãng, bao gồm VG2439M-LED, VG2233SMH, VA2232wm, VA951s, TD2420, TD2220, VP2770, và VP277, có thể nâng cấp thời gian bảo hành từ 3 năm lên 4 năm. Khách hàng sẽ phải đăng kí thông tin chi tiết của mình trên http://ap.viewsonic.com/ph/promos/2014/1year-warranty/edm.html để tham gia chương trình “Nâng cấp bảo hành 1 năm” này. Chương trình này chỉ kéo dài đến ngày 31/12/2014.

Những sản phẩm nằm trong chương trình là các màn hình LED cao cấp dành cho phân khúc doanh nghiệp, như các học viện chính phủ, tổ chức giáo dục, và các tập đoàn. Tính năng thân thiện với môi trường Eco-mode không chỉ điều chỉnh độ sáng và cải thiện chất lượng hình ảnh, mà còn giảm bớt độ sáng và năng lượng tiêu thụ cho công ty của bạn. Đèn nền LED đem lại hiệu năng hiển thị tốt hơn, có dải màu ấn tượng hơn và có độ tương phản động tốt giúp hiển thị chi tiết tốt hơn. Thiết kế tiện dụng nhờ vào chân đế có thể thay đổi được, thích hợp với nhiều môi trường làm việc, giảm bớt được các hiệu ứng lên sức khỏe người dùng và tăng hiệu năng làm việc hơn.

ViewSonic được biết đến với chất lượng sản phẩm cao cấp, các giải pháp hình ảnh ổn định trong nhiều năm qua. Qua chương trình mở rộng thời gian bảo hành này, ViewSonic đã đem lại cho khách hàng của mình những sản phẩm bảo mật và sự tự tin đối với thiết bị. Để biết thêm chi tiết về chương trình này, vui lòng truy cập:http://ap.viewsonic.com/ph/promos/2014/1year-warranty/edm.html.

Top
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI «