Chính sách Bảo Mật Thông Tin

May 27, 2015.

Chính sách Bảo Mật Thông Tin

Chính sách bảo mật thông tin

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng

 

                Công ty Cổ Phần Tích Hợp Hệ Thống Tin Học Thế Kỷ cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

 

1. Mục đích thu thập thông tin:

            Khi sử dụng dịch vụ tại http://thekyjsc.com.vn/ khách hàng sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin về họ tên, địa chỉ email và nội dung cần liên hệ. Thông tin được ghi nhận với tất cả khách hàng gửi thông tin tại http://thekyjsc.com.vn/ trên toàn lãnh thổ Việt Nam nhằm mục đích:
            - Liên hệ với khách hàng về các chương trình quảng cáo
            - Giải đáp thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ, sản phẩm http://thekyjsc.com.vn/ cung cấp.
            - Mọi thông tin cá nhân của khách hàng được hoàn toàn bảo mật, được quản lý bởi giải pháp quản trị trong hệ thống.
            - Khách hàng được toàn quyền thay đổi thông tin cá nhân của bản thân, theo quy định của http://thekyjsc.com.vn/ và quy định của pháp luật.
            - Khách hàng có quyền yêu cầu nhân viên kĩ thuật hỗ trợ thay đổi thông tin cá nhân của tài khoản theo quy định.
            - Mọi nhân viên hỗ trợ khách hàng không được sử dụng thông tin khách hàng dưới mọi hình thức, trừ trường hợp khách hàng có yêu cầu.

 

            2. Phạm vi sử dụng thông tin:

            - http://thekyjsc.com.vn/ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

            - Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

            - Phạm vi sử dụng thông tin: tại Việt Nam.

 

            3. Thời gian sử dụng thông tin:

            Thời gian lưu trữ thông tin: Thông tin khách hàng được lưu trữ tại hệ thống của http://thekyjsc.com.vn/ tối thiểu là 01 năm, nếu trong vòng 01 năm khách hàng không phát sinh giao dịch mới thì http://thekyjsc.com.vn/ sẽ xóa các thông tin khách hàng.

 

            4. Chia sẻ thông tin cá nhân:

            - Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

            - Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

            (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;

            (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;

            (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của bạn.

 

            5. Bảo mật thông tin cá nhân:

            - Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, http://thekyjsc.com.vn/  cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

            - Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

 

            6. Thay đổi về chính sách:

            - Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của http://thekyjsc.com.vn/ cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

            - Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại http://thekyjsc.com.vn/, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại http://thekyjsc.com.vn/. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

            - Bạn hãy đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

 

            7. Địa chỉ của đơn vị thu thập và Quản lý thông tin cá nhân:

CÔNG TY CỔ PHẦN TÍCH HỢP HỆ THỐNG TIN HỌC THẾ KỶ

- Địa chỉ         : Số 2 ngõ 75 Phố Vĩnh Phúc - Phường Vĩnh Phúc - Quận Ba Đình - Hà Nội.

- Điện thoại   : 04.3728.1908 

- Email           : kinhdoanh@thekyjsc.com.vn

 

            8. Cam kết bảo mật thông tin

            Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho khách hàng khi gửi thông tin cá nhân tới http://thekyjsc.com.vn/ . Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của http://thekyjsc.com.vn/.
            Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham giam và sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.
            Chính sách bảo mật thông tin chỉ áp dụng những thông tin mà quý khách hàng gửi thông tin trên website chính thức http://thekyjsc.com.vn/ của chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.
            Chúng tôi luôn nhấn mạnh khẳng định rằng: Chúng tôi rất coi trọng quyền lợi được bảo mật thông tin của quý khách hàng. Nếu như quý khách hàng có bất cứ thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của http://thekyjsc.com.vn/ , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

 

 

Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty để được giải đáp:

CÔNG TY CỔ PHẦN TÍCH HỢP HỆ THỐNG TIN HỌC THẾ KỶ

- Địa chỉ         : Số 2 ngõ 75 Phố Vĩnh Phúc - Phường Vĩnh Phúc - Quận Ba Đình - Hà Nội.

- Điện thoại   : 04.3728.1908 

- Email           : kinhdoanh@thekyjsc.com.vn

- Website       : http://thekyjsc.com.vn/

Top
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI «