VAI TRÒ CỦA GIÁM SÁT TRONG NGÀNH BÁN LẺ

Jun 29, 2022.

VAI TRÒ CỦA GIÁM SÁT TRONG NGÀNH BÁN LẺ

VAI TRÒ CỦA GIÁM SÁT TRONG NGÀNH BÁN LẺ

 

 

Bốn lĩnh vực trọng tâm của giám sát bán lẻ là: Phòng chống mất mát; Nhân sự; Buôn bán; Quản lý hàng tồn kho

 

Phòng chống mất mát

Việc ngăn chặn trộm cắp bán lẻ đã là một thách thức kể từ khi ngành thương mại ra đời. Việc tích hợp hệ thống giám sát Seagate SkyHawk mang đến một giải pháp công nghệ cao để ngăn ngừa, can thiệp và phục hồi.

Nhưng giờ đây, cùng với việc mất sản phẩm, các nhà bán lẻ cũng phải đối mặt với việc mất dữ liệu. Bảo vệ dữ liệu là lĩnh vực của SkyHawk Health Management, chủ động quản lý tình trạng ổ đĩa và truy cập các dịch vụ khôi phục dữ liệu.

 

Nhân sự:

Camera ở lối vào cửa hàng ghi lại dữ liệu thời gian thực giúp theo dõi lượng người ghé thăm và số lượng khách hàng, giúp các nhà bán lẻ phân tích mật độ khách hàng theo thời gian để bố trí nhân sự

Nhân sự hiệu quả dẫn đến việc ra quyết định tốt hơn và cải thiện doanh số bán hàng

 

Buôn bán

Với sự trợ giúp của dữ liệu hàng hóa, các nhà bán lẻ có thể sắp xếp và di chuyển sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả để tối ưu hóa doanh số bán hàng. Máy ảnh được đặt ở chế độ hành lang hoặc chức năng mắt cá dễ dàng giám sát các lối đi mua sắm, theo dõi sản phẩm và trưng bày nào nhận được sự quan tâm và tương tác của khách hàng.

 

Quản lý hàng tồn kho

Mất mát chỉ là một yếu tố trong việc kiểm soát hàng tồn kho. Biết những sản phẩm nào cần dự trữ và khi nào / bao nhiêu cần bổ sung là rất quan trọng.

Camera được ghép nối với phần mềm phù hợp và công nghệ RFID giúp cải thiện dự báo hàng tồn kho và giúp các nhà bán lẻ quản lý tốt hơn lượng hàng tồn kho và xác định vị trí các mặt hàng bị thiếu. Các hệ thống giám sát video này được đặt trong các phòng kho cũng ngăn chặn trộm cắp và ngăn chặn hành vi trộm cắp.

 

Các công nghệ lưu trữ dữ liệu tiên tiến như ổ cứng Seagate SkyHawk và SkyHawk AI đóng một vai trò không thể thiếu trong việc cho phép những thông tin chi tiết quan trọng giúp các nhà bán lẻ đưa ra quyết định thông minh.

Trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ đưa hoạt động giám sát bán lẻ lên một tầm cao mới, dẫn đến việc tăng đáng kể khả năng lưu trữ dữ liệu để xử lý dữ liệu và trở nên dễ dự đoán hơn để đưa ra quyết định thông minh hơn, nhanh hơn.

Top
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI «