Thẻ nhớ MicroSD SanDisk 256GB

Thẻ nhớ MicroSD SanDisk 256GB

Giá bán: 1,500,000 vnđ

 • Mã sản phẩm: SD256
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Bảo hành: 5 năm
  • Thẻ nhớ MicroSD SanDisk 256GB U1 C10
  • Tốc độ cực nhanh lên đến 100MB/s
  • Hỗ trợ Full HD Video
  • Back Up dữ liệu của bạn với phần mềm Memory Zone App
  • Được thiết kế để chịu được điều kiện khắc nghiệt
  • Tương thích với các thiết bị của bạn

Thẻ nhớ MicroSD SanDisk 256GB

*Thẻ nhớ MicroSD SanDisk 256GB U1 C10*

*Thẻ nhớ MicroSD SanDisk 256GB cho phép bạn lưu giữ, truyền tải hình ảnh có độ phân giải cao và video Full HD trên Camera, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Với dung lượng lên đến 256GB, thẻ nhớ MicroSD SanDisk có thể lưu trữ rất nhiều hình ảnh độ phân giải cao và quay video Full HD. Với tốc độ chuẩn Class 10 để quay video Full HD và tốc độ đọc lên đến 100MB/s để chuyển file cực nhanh.
Tất cả các sản phẩm SanDisk được sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất và thử nghiệm chặt chẽ, vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng vượt trội, hiệu suất và độ tin cậy của mỗi sản phẩm SanDisk.

*Tốc độ cực nhanh lên đến 100MB/s
Với tốc độ đọc lên đến 100MB/s, thẻ nhớ MicroSD SanDisk cho phép bạn chuyển hình ảnh độ phân giải cao và video Full HD sang máy tính của bạn một cách nhanh chóng.

*Hỗ trợ Full HD Video
Với tốc độ đạt chuẩn Class 10, thẻ nhớ MicroSD SanDisk cho phép bạn quay phim và phát lại video Full HD mà không mất bất kì khung hình nào. Mở rộng dung lượng lưu trữ cực lớn lên đến 256GB, lưu trữ tới 1-2 tháng với camera chuẩn H265.

*Back Up dữ liệu của bạn với phần mềm Memory Zone App
Có sẵn trong cửa hàng Google Play, ứng dụng Memory Zone SanDisk có hơn 2 triệu lượt tải về và cho phép bạn xem, truy cập và sao lưu tất cả các tập tin của bạn từ bộ nhớ điện thoại.

*Được thiết kế để chịu được điều kiện khắc nghiệt.
Thẻ nhớ MicroSD SanDisk đã được thử nghiệm với rất nhiều qui trình trong nhiều điều kiện rất khắc nghiệt. Không thấm nước, chống nhiệt, chống sốc, chống tia X-ray, và chống từ trường nam châm, vì vậy dữ liệu của bạn luôn luôn được an toàn tuyệt đối.

*Tương thích với các thiết bị của bạn
Thẻ nhớ MicroSD SanDisk tương thích hoàn hảo với Camera, điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy ,ngoài ra thẻ này cũng tương thích tuyệt đối với các dòng máy ảnh DSLR.

sản phẩm cùng loại

sản phẩm bán chạy

Top
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI «