THẾ KỶ - ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA HIKVISION & HILOOK

Jun 22, 2021.

THẾ KỶ - ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA HIKVISION & HILOOK

THẾ KỶ - ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA HIKVISION & HILOOK

 

 

HIKVISION là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm giám sát hình ảnh và các giải pháp. Được thành lập vào năm 2001, hiện nay Hikvision là doanh nghiệp toàn cầu với hơn 20.000 nhân viên – trong đó có 9.000 kỹ sư Nghiên cứu & Phát triển (R&D). Với đội R&D lớn nhất trong ngành công nghiệp an ninh với 621 đăng ký sáng chế và 259 bản quyền phần mềm giúp công ty có khả năng đổi mới liên tục. Sản phẩm của công ty có chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn quốc tế: ISO, CE, CCC, UL, FCC, RoHS… Những sản phẩm này đã được sử dụng tại hơn 100 quốc gia.

HILOOK là công ty trực thuộc Hikvision – tập đoàn số 1 thế giới trong ngành CCTV. HiLook ra đời khắc phục các nhược điểm của thế hệ camera cũ đồng thời tích hợp thêm nhiều tính năng mới. HiLook đặc biệt được ưa chuộng ở Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Công Ty Cổ phần Tích hợp Hệ thống Tin học Thế Kỷ đã đang và không ngừng nỗ lực, từng bước phát triển vững vàng hơn trên thị trường CCTV, với khát vọng dẫn đầu trong lĩnh vực lưu trữ giám sát, Thế Kỷ phấn đấu xây dựng, phát triển trở thành đơn vị có uy tín và vị thế trên bản đồ tăng trưởng của ngành CCTV.

Top
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI «