TERRAMASTER - NÂNG CẤP PHẦN CỨNG RAID ĐỂ ĐEM LẠI HIỆU SUẤT VƯỢT TRỘI

Jun 23, 2021.

TERRAMASTER - NÂNG CẤP PHẦN CỨNG RAID ĐỂ ĐEM LẠI HIỆU SUẤT VƯỢT TRỘI

TERRAMASTER - NÂNG CẤP PHẦN CỨNG RAID ĐỂ ĐEM LẠI HIỆU SUẤT VƯỢT TRỘI

 

 

Chip RAID phần cứng được nâng cấp mới giúp cải thiện đáng kể hiệu suất, tăng tốc độ đọc ghi trên HDD lên đến 63% và tốc độ ghi lên tới 88% so với các sản phẩm thế hệ trước. Khi sử dụng SSD, tốc độ đọc / ghi nhanh hơn tới 32% và 25%.

 

 Lợi ích RAID phần cứng

Sử dụng RAID giúp giảm tải cho CPU chủ, cải thiện hiệu suất và năng suất ứng dụng vì CPU có thể tự do làm việc với các tác vụ người dùng khác thay vì quản lý truyền dữ liệu. Việc mất điện đột xuất có nghĩa là nguy cơ hỏng dữ liệu đáng kể trong môi trường RAID. Các sản phẩm có bộ nhớ flash tích hợp để cung cấp khả năng sao lưu và khôi phục nhanh hơn, hiệu quả hơn, cung cấp thêm khả năng lưu trữ dữ liệu dự phòng ngoài các cải tiến về hiệu suất.

 

 Tổng chi phí sở hữu thấp hơn (TCO)

Ngoài việc cải thiện năng suất và bảo mật dữ liệu, các giải pháp lưu trữ RAID khác với RAID phần mềm yêu cầu phần mềm chạy trên hệ thống chủ, thậm chí có thể phải trả thêm phí sau khi mua. Do đó, mặc dù đầu tư ban đầu đắt hơn một chút, TerraMaster Thunderbolt 3 series với RAID phần cứng cung cấp cho doanh nghiệp TCO thấp hơn.

 

 Lợi thế lưu trữ Thunderbolt RAID

Kết nối Thunderbolt3 40 Gb / s cung cấp tốc độ cực cao cần thiết cho trải nghiệm lưu trữ giống như bản gốc, với khả năng tương thích với Hệ điều hành MacOS Big Sur mới nhất. Cả ổ cứng SATA HDD 3,5 inch và SSD 2,5 inch đều được hỗ trợ, trong khi một số thiết bị lưu trữ RAID hỗ trợ Thunderbolt có thể được kết nối theo chuỗi để mở rộng nhằm đáp ứng ngay cả những nhu cầu lưu trữ lớn nhất. Công suất lên đến 15W thông qua USB-C PD thậm chí có thể sạc lại máy tính xách tay Mac tương thích một cách thuận tiện.

Top
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI «