Seagate ra mắt ổ NAS HDD mới

Dec 18, 2014.

Seagate ra mắt ổ NAS HDD mới

Nhà sản xuất chuyên về thiết bị lưu trữ Seagate vừa ra mắt ổ NAS HDD dung lượng cao dành cho doanh nghiệp để tối ưu hóa hiệu suất và độ tin cậy cho hệ thống máy tính.

Theo đó, Enterprise NAS với 16 khay đĩa có các mức dung lượng từ 2 đến 6TB, được thiết kế linh hoạt để hoạt động với công suất cao, ngay cả với khối lượng dữ liệu lớn và trong những môi trường đòi hỏi tính sẵn có trên toàn cầu và khả năng kết nối 24/7. Với công suất cao hơn 50% so với các sản phẩm cùng dòng đang có bán trên thị trường, Enterprise NAS HDD được trang bị công nghệ cảm biến rung động quay (RV Sensor), Enterprise NAS HDD còn có thể duy trì hiệu suất truyền tải và khối lượng đọc/viết ngẫu nhiên cho nhu cầu về lượng dữ liệu ngày càng gia tăng.

Phát biểu nhân sự kiện này, ông Scott Horm – Phó Giám đốc tiếp thị của Seagate cho biết “Khi ngành công nghiệp tiến sâu hơn vào kỷ nguyên đám mây, tất cả các doanh nghiệp cần những giải pháp cho phép tiếp cận các ứng dụng mọi nơi, mọi lúc”, ông cũng cho biết thêm “Với danh mục sản phẩm NAS đa dạng, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp ở bất cứ loại hình và quy mô nào khi họ mở rộng. Những ổ cứng này được thiết kế riêng biệt để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp muốn đảm bảo rằng khách hàng của họ được lựa chọn, và vì thế, họ chỉ chi trả cho những tính năng mà họ cần”.


Trong trường hợp có sai sót, dù là do yếu tố môi trường, con người hay do tai nạn, Enterprise NAS HDD luôn được hỗ trợ bởi chương trình phục hồi dữ liệu của riêng Seagate (tùy chọn), đem lại sự bảo vệ toàn diện, cho phép khả năng khôi phục dữ liệu đầu ngành với tỉ lệ thành công lên đến hơn 90%. Chương trình còn bao gồm NAS HDD hướng tới thị trường SOHO (văn phòng nhỏ, văn phòng tại gia), thị trường người dùng NAS chuyên nghiệp, và ổ cứng Surveillance HDDs hướng tới hệ thống giám sát video.

                                                                                                                                         Nguồn: dientutieudung.vn

Top
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI «