SEAGATE - FPT - THẾ KỶ: HỢP TÁC BỀN CHẶT - VỮNG BƯỚC THÀNH CÔNG

Dec 10, 2014.

SEAGATE - FPT - THẾ KỶ: HỢP TÁC BỀN CHẶT - VỮNG BƯỚC THÀNH CÔNG

Tin vui nối tiếp tin vui, bắt đầu từ ngày hôm nay, Công ty cổ phần tích hợp hệ thống tin học Thế Kỷ chúng tôi chính thức trở thành Đại Lý ủy quyền của FPT đối với sản phẩm HDD SEAGATE. Hơn thế nữa, chúng tôi là Đại lý Độc Quyền cung cấp sản phẩm HDD SEAGATE chuyên dụng PIPELINE HD® & SURVEILLANCE (bảo hành 36 tháng) dành cho hệ thống CAMERA.
*> Với hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất HDD, SEAGATE tự hào cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng, đảm bảo hiệu năng, độ tin cậy, tính tương thích cho tất cả các thiết bị sử dụng sản phẩm HDD lưu trữ cho khách hàng.
*> Để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành đặc biệt: 1 đổi 1 ngay lập tức trong suốt thời gian bảo hành (sản phẩm lỗi là đổi ngay), đổi sản phẩm mới 100% trong 03 tháng đầu, chắc chắn sẽ làm Quý khách yên tâm khi lựa chọn sản phẩm do chúng tôi phân phối.
*> Hàng trưng bày mẫu đã có mặt tại công ty chúng tôi, đ/c: 70B Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội, lô hàng đầu tiên (dự kiến) sẽ cập bến Thế Kỷ ngày 20/11/2014. Hãy liên hệ với kinh doanh công ty chúng tôi để nhận được báo giá và các chính sách hỗ trợ tốt nhất nhé.

SEAGATE - STORAGE FOR FILE

 

 

Top
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI «