Ổ CỨNG GIÁM SÁT SEAGATE SKYHAWK - THÔNG MÌNH, BẢO MẬT, AN TOÀN

Jul 07, 2022.

Ổ CỨNG GIÁM SÁT SEAGATE SKYHAWK - THÔNG MÌNH, BẢO MẬT, AN TOÀN

Ổ CỨNG GIÁM SÁT SEAGATE SKYHAWK - THÔNG MÌNH, BẢO MẬT, AN TOÀN

 

 

Giám sát video không chỉ mang lại lợi ích về an ninh mà còn là dữ liệu có lợi giúp thúc đẩy phân tích và cải thiện hoạt động kinh doanh. Nhiều người cũng nhận thấy vai trò của thiết bị lưu trữ trong công việc giám sát yêu cầu khối lượng công việc lớn. Để triển khai một hệ thống hiệu quả, đáng tin cậy và giá cả phải chăng, họ cần một ổ đĩa được tối ưu hóa cho giám sát: cụ thể là SkyHawk ™ của Seagate®.

 

Ổ đĩa SkyHawk sẵn sàng cho NVR và DVR và được điều chỉnh để ghi nhiều - chính xác là 90% ghi / 10% đọc. Luôn bật, 24x7x365, ngay cả trong khi phát lại. Khối lượng công việc là 180 TB / năm gấp ba lần so với ổ đĩa trên máy tính để bàn.

 

Để phù hợp với nhiều thị trường và các ứng dụng giám sát, dòng SkyHawk cung cấp các giải pháp hiệu suất cao và có thể mở rộng với dung lượng từ 1-8 TB. Đối với các môi trường lớn hơn, ổ cứng SkyHawk có thể hỗ trợ RAID và lên đến 64 camera HD - 4K. Tất cả các ổ đĩa SkyHawk đều có chương trình cơ sở ImagePerfect ™ giúp ngăn chặn việc giảm khung hình và sửa lỗi dữ liệu tiềm ẩn bằng các thuật toán thông minh của nó cùng với Quản lý sức khỏe SkyHawk và Gói dịch vụ khôi phục dữ liệu cứu hộ miễn phí để tăng thêm sự an tâm.

 

Mặt khác, ổ cứng SkyHawk ™ AI chuyên dùng cho NVR hỗ trợ AI và các ứng dụng giám sát biên với khối lượng công việc gấp 3 lần so với ổ đĩa giám sát tiêu chuẩn. Dung lượng trải dài từ 8 TB-20 TB. Nó ghi lại hoàn hảo cảnh quay từ tối đa 64 camera HD đồng thời hỗ trợ 32 luồng AI bổ sung với siêu dữ liệu. SkyHawk AI cũng bao gồm Quản lý sức khỏe SkyHawk, Seagate tùy chọn cung cấp Kế hoạch dịch vụ khôi phục dữ liệu cứu hộ và chương trình cơ sở ImagePerfect.

 

Seagate đã chuyên về lưu trữ giám sát trong hơn mười năm. Cảm biến rung quay (RV) của gia đình SkyHawk và SkyHawk AI và công nghệ AcuTrac® giảm thiểu tác động của môi trường nhiều khoang và các kích thích dựa trên khung máy hoặc quạt. Nếu thiết kế và hiệu suất có mục đích đảm bảo tính toàn vẹn của video không bán cho bạn trên SkyHawk, thì độ tin cậy sẽ có.

Top
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI «