Ổ Cứng Di Động SSD 1TB Seagate Expansion STJD1000400

Ổ Cứng Di Động SSD 1TB Seagate Expansion STJD1000400

Giá bán: 5,390,000 vnđ

 • Mã sản phẩm: STJD1000400
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Bảo hành: 3 năm

  Ổ Cứng Di Động SSD 1TB Seagate Expansion STJD1000400

  • Dung lượng: 1TB
  • Chuẩn giao tiêp: USB 3.0
  • Tốc độ đọc/ghi (tối đa): 400MB/s | 400MB/s
  • Hỗ trợ hệ điều hành: Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, macOS

Ổ Cứng Di Động SSD 1TB Seagate Expansion STJD1000400

Ổ Cứng Di Động SSD 1TB Seagate Expansion STJD1000400 được thiết kế với tốc độ cực nhanh và thiết kế vô cùng nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang theo khắp nơi mà không vướng víu. Sản phẩm được thiết kế với vẻ ngoài bắt mắt và dễ dàng sử dụng cho máy tính xách tay của bạn – với các thao tác kéo, thả dữ liệu đơn giản.

Thiết kế nhỏ gọn, tinh xảo

Bạn có thể dễ dàng mang đến công ty, phòng họp, quán cà phê. Với trọng lượng chưa bằng một quyển sách, bạn có thể thoải mang để trong túi quần, ba lô mà không gặp bất kỳ trở ngại gì.

Ổ cứng di động SSD Seagate Expansion có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn để bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình khi phải công tác, dung lượng cao đủ cho thư viện ảnh, video và hơn thế nữa.

SSD Seagate Expansion 1TB tốc độ cao

Một ngày làm việc bận rộn, chắc chắn phải có một chiếc SSD có độ bền đáng tin cậy mà bạn có thể sử dụng. Không chỉ có độ bền cao, nó còn được tăng cao bởi hiệu suất đạt tới 400 MB/giây để truyền phát tất cả dữ liệu được liền mạch từ ổ đĩa của bạn đến máy tính xách tay của bạn hoặc bất kỳ thiết bị nào khác.

Kéo và thả cho Windows và Mac

Ổ cứng di động SSD nhỏ gọn trong trong túi của bạn, luôn sẵn sàng để sử dụng cho máy tính xách tay của bạn – chỉ cần kéo, thả dữ liệu và bạn đã hoàn tất công việc của mình.

Ổ cứng di động SSD Seagate Expansion không cần phải cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng, hoặc phần mềm thứ ba nào để có thể sử dụng, bạn chỉ cần kết nối với chiếc máy tính của mình là có thể sử dụng được. Hỗ trợ cho cả và hoạt động với cả Windows và Mac.

sản phẩm cùng loại

sản phẩm bán chạy

Top
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI «