MUA AV-PURPLE, TẶNG USB 8GB

Jun 02, 2014.

MUA AV-PURPLE, TẶNG USB 8GB

WESTERN DIGITAL PURPLE là sản phẩm hoàn hảo cho hệ thống giám sát, video kĩ thuật số và những ứng dụng tương tự trong môi trường hoạt động độc đáo của nó. Giải pháp của WD cho phép SDVRs, NVR, CCTV, IPTV và các hệ thống giám sát video kĩ thuật số khác cung cấp đầy đủ các tính năng như: hình ảnh độ phân giải cao, video trực tuyến từ nhiều camera có độ nét cao, video lưu trữ có khả năng truy cập dữ liệu siêu nhanh và xem lại video theo yêu cầu. Bất kì môi trường giám sát nào, kể cả ngân hàng, sòng bạc, cửa hàng bán lẻ, trung tâm thương mại, doanh nghiệp, chính phủ, nơi thực thi pháp luật. WESTERN DIGITAL PURPLE dựa trên nền tảng ổ đĩa cứng cung cấp hiệu suất, công suất cũng như tăng cường độ tin cậy mà những ứng dụng giám sát đòi hỏi.

I.              NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Để chào mừng hãng WESTERN DIGITAL ra mắt dòng ổ cứng PURPLE mới, chúng tôi tổ chức Chương trình khuyến mãi như sau:

Từ ngày 03/ 06/ 2014 đến hết ngày 17/ 06/ 2014 khách hàng là Công ty, Đại lý, Cửa hàng tin học & khách hàng tiêu dùng cuối khi mua 03pcs ổ cứng WESTERN DIGITAL dòng AV hoặc PURPLE bất kỳ sẽ được tặng ngay 01 USB 2.0 LEXAR 8GB.

CÁC SẢN PHẨM ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Mã model sản phẩm

Sản phẩm

WD5000AVDS

HDD WESTERN AV 500GB

WD10EURX

HDD WESTERN AV 1TB

WD20EURX

HDD WESTERN AV 2TB

WD10PURX

 HDD WESTERN PURPLE 1TB

WD20PURX

 HDD WESTERN PURPLE 2TB

WD30PURX

 HDD WESTERN PURPLE 3TB

WD40PURX

 HDD WESTERN PURPLE 4TB

 

II.             QUY ĐỊNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Nhân viên của Công ty Cổ Phần tích hợp hệ thống tin học Thế Kỷ, nhân viên của các Công ty in ấn, quảng cáo có liên quan đến chương trình khuyến mại cũng không được tham gia chương trình khuyến mại này.

Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Chi phí nhận giải (nếu có) do người trúng giải chi trả.

Công ty Cổ Phần tích hợp hệ thống tin học Thế Kỷ có toàn quyền sử dụng hình ảnh, thông tin của khách hàng trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo của Công ty khi có nhu cầu mà không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào và không cần có sự đồng ý của khách hàng trúng thưởng.

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty Cổ Phần tích hợp hệ thống tin học Thế Kỷ có trách nhiệm tự giải quyết các tranh chấp, khiếu nại một cách thỏa đáng nhất cho khách hàng. Nếu trong quá trình giải quyết các tranh chấp, khiếu nại mà vẫn chưa đạt được sự thống nhất của hai bên thì tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại này, khách hàng liên hệ theo số điện thoại nóng của chương trình (0948.140883) để được giải đáp.    

Top
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI «