Lưu trữ NAS QNAP với ổ cứng Seagate IronWolf

Jul 05, 2022.

Lưu trữ NAS QNAP với ổ cứng Seagate IronWolf

Lưu trữ NAS QNAP với ổ cứng Seagate IronWolf

 

 

QNAP đã cung cấp các giải pháp lưu trữ gắn liền với mạng (NAS) tiên tiến và các công nghệ nâng cao khác kể từ năm 2004, tất cả đều được xây dựng dựa trên các trụ cột về khả năng sử dụng, bảo mật cao và khả năng mở rộng. Hệ điều hành QTS của riêng nhà sản xuất, dựa trên Linux và được tương thích với tất cả phần cứng, được thiết kế đặc biệt cho NAS, có Trung tâm ứng dụng giúp dễ dàng cài đặt, sao lưu và các dịch vụ đám mây. Ổ cứng IronWolf được tạo ra để tối ưu hóa NAS và được hỗ trợ bởi QNAP

 

NAS cung cấp một giải pháp thay thế riêng tư hơn cho các nền tảng đám mây công cộng và cho phép khách hàng đầu tư lưu trữ một lần thay vì trả phí hàng tháng. Việc sở hữu thiết bị lưu trữ riêng và mạng cục bộ cho phép người dùng nhanh chóng truy cập và quản lý dữ liệu của họ, điều này lý tưởng cho việc chia sẻ tệp và cộng tác từ xa. Để bảo vệ khỏi thiệt hại vật lý, lỗi ổ đĩa, vi rút, phần mềm độc hại, tấn công mạng , thiết bị QNAP NAS sử dụng dự phòng dữ liệu và hỗ trợ RAID 0, 1, 5, 6, 10, 50 và 60.1 QNAP, người dùng có thể dễ dàng sao lưu NAS của họ tới các ổ đĩa ngoài, một đám mây công cộng hoặc một NAS khác. Cài đặt NAS cho phép dễ dàng điều chỉnh cách dữ liệu có thể được truy cập và mã hóa AES-256-bit đảm bảo rằng dữ liệu không thể truy cập được đối với người dùng trái phép.

 

Các sản phẩm NAS là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng gia đình và doanh nghiệp. Chúng cũng lý tưởng cho những chuyên gia sáng tạo, những người thường xuyên yêu cầu thông lượng cao để truyền tệp lớn, truy cập dữ liệu đồng thời và chỉnh sửa từ xa. Các mẫu NAS QNAP được trang bị bộ vi xử lý Intel® Core ™, Xeon® và AMD Ryzen ™ mạnh mẽ. Các ổ Seagate IronWolf® đó, được đề cập trước đó, được xây dựng cho khối lượng công việc 24 × 7 và môi trường lưu lượng truy cập cao, mang lại hiệu suất và độ tin cậy tốt nhất cho khách hàng QNAP.

 

Các doanh nghiệp sẽ đặc biệt thích các tính năng kinh doanh phong phú của QNAP NAS:

 

*Hypervisor còn được gọi là màn hình máy ảo và ứng dụng Virtualisation Station trên các mẫu Turbo NAS

*Các tùy chọn kết nối nhanh bao gồm 10GbE, 40GbE và Thunderbolt ™

*Công nghệ ảnh chụp nhanh lưu trữ để bảo vệ và phục hồi dữ liệu, đồng thời giảm thiểu mối đe dọa từ ransomware

*Quản lý giám sát video

*Công nghệ Qtier ™ (phân cấp lưu trữ tự động), cho phép các giải pháp quản lý dữ liệu tự động tối ưu hóa hiệu quả lưu trữ và tăng hiệu suất ứng dụng

*Các sản phẩm NAS cao cấp như Thunderbolt ™ NAS, các mô hình rackmount cấp doanh nghiệp và NAS rackmount bộ điều khiển kép đều có sẵn. QNAP Thunderbolt NAS sử dụng các cổng hỗ trợ Thunderbolt để có kết nối trực tiếp và tốc độ phi thường. Nó thậm chí còn có khả năng chuyển đổi Thunderbolt sang 10GbE để các thiết bị kết nối Thunderbolt có thể truy cập mạng 10GbE mà không cần bộ điều hợp.

 

QNAP hình dung NAS không chỉ là “lưu trữ đơn giản” và cung cấp phần mềm và phần cứng nắm bắt được bản chất của quản lý dữ liệu hiện đại. Các thiết bị NAS của QNAP đạt được dung lượng, khả năng và mức giá phù hợp cho tất cả các đối tượng khách hàng ngày nay. Cho dù đồng bộ hóa, chia sẻ và sao lưu phương tiện hay dữ liệu lớn, khách hàng sẽ biết rằng QNAP đang dẫn đầu.

Top
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI «