HÈ TƯNG BỪNG – LƯU GIỮ TỪNG KHOẢNH KHẮC

May 29, 2023.

HÈ TƯNG BỪNG – LƯU GIỮ TỪNG KHOẢNH KHẮC

HÈ TƯNG BỪNG – LƯU GIỮ TỪNG KHOẢNH KHẮC

 

 

Chào hè với chiếc ‘deal siêu yêu’ từ Seagate “HÈ TƯNG BỪNG – LƯU GIỮ TỪNG KHOẢNH KHẮC”. Theo đó, từ ngày 01.6 - 30.6.2023, khách hàng khi mua 01 ổ cứng gắn ngoài Seagate/ LaCie chính hãng từ 2TB trở lên, sẽ nhận NGAY 01 chuột Logitech B175 hoạt động hiệu quả lại siêu bền trị giá 200.000 đồng.

 

1. Thời gian khuyến mại

Từ 01/6/2023 đến 30/6/2023

2. Sản phẩm khuyến mại

Expansion HDD/ One Touch HDD/ One Touch Desktop Hub/ LaCie Munich Mobile Drive/ Lacie D2 Pro/ HDD Lacie Rugged Type-C/ Lacie 2BIG từ 2TB trở lên.

3. Nội dung khuyến mại

Khi mua 01 ổ cứng gắn ngoài Seagate/ LaCie chính hãng từ 2TB trở lên, nhận 01 chuột Logitech B175 trị giá 200.000 đồng.

4. Lưu ý

● Số lượng quà tặng có hạn

● Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

 

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều ổ cứng không rõ nguồn gốc, xuất xứ, hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, dễ gây nhầm lẫn và thiệt hại cho người sử dụng, dễ cháy nổ, mất dữ liệu không thể khôi phục.

 

Mua Hàng Chính Hãng – Nhận Lợi Ích Vàng Từ Seagate

 

Ổ cứng đẳng cấp từ thương hiệu Mỹ

  • Dịch vụ phục hồi dữ liệu miễn phí độc quyền
  • Chính sách bảo hành ưu việt
  • Các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
  • Dịch vụ khôi phục dữ liệu miễn phí

Khi mua ổ cứng chính hãng từ Seagate, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì dữ liệu sẽ được bảo vệ tối đa. Với dịch vụ cứu dữ liệu miễn phí – Rescue Service – một dịch vụ đặc biệt mà chỉ có Seagate hỗ trợ, Seagate luôn nỗ lực giảm thiểu nguy cơ đánh mất dữ liệu quan trọng và hạn chế thiệt hại cũng như chi phí khôi phục cho người sử dụng và doanh nghiệp.

 

Bên cạnh đó, khi mua ổ cứng gắn ngoài Seagate One Touch chính hãng, quý khách hàng sẽ được bảo hành 3 năm và hưởng chính sách 1 đổi 1 chỉ trong 10 phút. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

 

Để đảm bảo mua đúng sản phẩm chính hãng, quý khách hàng cần kiểm tra tem hologram Sản Phẩm Chính Hãng được dán trên ổ cứng. Sau đó, quét mã QR có trên sản phẩm để kiểm tra các thông số của sản phẩm. Quý khách hàng cũng có thể kiểm tra sản phẩm bằng cách nhập số seri dưới mã QR vào địa chỉ verify.seagate.com/verify

 

Là người tiêu dùng thông thái, hãy chọn mua sản phẩm với tem chính hãng của Seagate để đảm bảo nhận được lợi ích tối đa.

 

Tìm hiểu ngay sản phẩm Seagate chính hãng tại: https://nbg.seagate.com/vn-o-cung-gan-ngoai

 

Top
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI «