Các cách tốt nhất để chuyển dữ liệu từ Google Photos sang NAS Synology

Jun 30, 2021.

Các cách tốt nhất để chuyển dữ liệu từ Google Photos sang NAS Synology

Các cách tốt nhất để chuyển dữ liệu từ Google Photos sang NAS Synology

 

 

 

Dự kiến ​​kết thúc vào ngày 1 tháng 6, Google đã thông báo họ cuối cùng sẽ đóng bản sao lưu Ảnh không giới hạn của mình. Mặc dù chủ sở hữu Pixel vẫn sẽ nhận được một số đặc quyền , nhưng những người có thư viện kỹ thuật số lớn hơn sẽ phải chọn trả tiền cho bộ nhớ bổ sung hay từ bỏ Google hoàn toàn. Nếu bạn đang nghiêng về cái sau, thì đó là lúc dòng sản phẩm NAS của Synology phát huy tác dụng.

Khi bạn đã quyết định rằng việc tự lưu trữ thư viện ảnh là bước đi phù hợp cho quá trình thiết lập của bạn, đã đến lúc chọn phần cứng phù hợp. Về mặt Synology, có hai đề xuất NAS chính cho những người chỉ muốn bỏ qua Google Photos hoặc một dịch vụ đám mây khác.

 

Sau khi NAS của bạn được thiết lập và chạy, đã đến lúc kiểm tra Synology Moments, đây sẽ là phần mềm thay thế Google Photos. Công cụ này hiệu quả giống như lưu trữ máy chủ thư viện ảnh của riêng bạn tại nhà, cung cấp nhiều tính năng giống nhau, nhưng không phụ thuộc vào dịch vụ đám mây. Đó là mà không từ bỏ quyền truy cập từ xa từ nhà hoặc sao lưu tự động. Moments đã tiếp tục phù hợp với nhiều tính năng phổ biến từ cuộc cạnh tranh dựa trên đám mây của nó, bao gồm sao lưu tự động, tìm kiếm được gắn thẻ địa lý và hơn thế nữa.

 

Cùng với việc hoàn toàn miễn phí để có được cấu hình ngay lập tức, chỉ cần tải xuống ứng dụng thông qua Trình quản lý gói của Synology và không phải lo lắng về khoản phí hàng tháng. Vì vậy, ngay cả khi bộ sưu tập ảnh đã tải lên của bạn phát triển theo thời gian, không có mức giá bộ nhớ hoặc bất kỳ thứ gì tương tự. Và trên hết, tự mình lưu trữ nó có nghĩa là sẽ có ít lo ngại về quyền riêng tư hơn so với việc dựa vào dịch vụ đám mây như Google Photos.

Top
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI «