MÙA LỄ HỘI SĂN HÀNG XỊN – NHẬN QUÀ HAY

Dec 09, 2022.

MÙA LỄ HỘI SĂN HÀNG XỊN – NHẬN QUÀ HAY

MÙA LỄ HỘI: SĂN HÀNG XỊN – NHẬN QUÀ HAY

 

 

Seagate tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn mang tên “Mùa lễ hội: Săn hàng xịn – Nhận quà hay” nhằm tri ân khách hàng yêu mến sản phẩm ổ cứng gắn ngoài Seagate/ Lacie.

Theo đó, từ ngày 10.12.2022 đến hết ngày 10.01.2023, quý khách hàng sẽ cơ hội  nhận ngay 01 chuột Logitech B175 trị giá 200,000 đồng khi mua 01 ổ cứng gắn ngoài Seagate/ LaCie chính hãng từ 2TB trở lên.

 

Lưu ý:

  • Số lượng quà tặng có hạn
  • Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

 

Mua Hàng Chính Hãng – Nhận Lợi Ích Vàng Từ Seagate

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều ổ cứng không rõ nguồn gốc, xuất xứ, hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, dễ gây nhầm lẫn và thiệt hại cho người sử dụng, dễ cháy nổ, mất dữ liệu không thể khôi phục.

 

Dịch vụ khôi phục dữ liệu miễn phí

Khi mua ổ cứng chính hãng từ Seagate, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì dữ liệu sẽ được bảo vệ tối đa. Với dịch vụ cứu dữ liệu miễn phí – Rescue Service – một dịch vụ đặc biệt mà chỉ có Seagate hỗ trợ, Seagate luôn nỗ lực giảm thiểu nguy cơ đánh mất dữ liệu quan trọng và hạn chế thiệt hại cũng như chi phí khôi phục cho người sử dụng và doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, khi mua ổ cứng gắn ngoài Seagate One Touch chính hãng, quý khách hàng sẽ được bảo hành 3 năm và hưởng chính sách 1 đổi 1 chỉ trong 10 phút. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Để đảm bảo mua đúng sản phẩm chính hãng, quý khách hàng cần kiểm tra tem hologram Sản Phẩm Chính Hãng được dán trên ổ cứng. Sau đó, quét mã QR có trên sản phẩm để kiểm tra các thông số của sản phẩm. Quý khách hàng cũng có thể kiểm tra sản phẩm bằng cách nhập số seri dưới mã QR vào địa chỉ verify.seagate.com/verify

Là người tiêu dùng thông thái, hãy chọn mua sản phẩm với tem chính hãng của Seagate để đảm bảo nhận được lợi ích tối đa.

Tìm hiểu ngay sản phẩm Seagate chính hãng tại: https://nbg.seagate.com/vn-o-cung-gan-ngoai-onetouch

 

Top
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI «