Tin tức ngành

Jul 20, 2019.
TECH AWARDS 2019: VINH DANH SEAGATE
Jul 13, 2019.

Thay đổi mã sản phẩm Seagate Skyhawk

Jul 09, 2019.
NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN THIẾT BỊ WIFI CHO KHÁCH SẠN.
Jun 11, 2019.
SEAGATE SKYHAWK & SKYHAWK AI-Ổ CỨNG CHO HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT
May 18, 2019.
SV SH & SHAI Change Review
Apr 10, 2019.
Thay đổi thông số kỹ thuật SkyHawk, SkyHawk AI và EXOS
Apr 08, 2019.
Đại diện của Viễn Sơn, nhà phân phối ổ cứng Seagate tại Việt Nam, vừa qua đã xác nhận rằng các dòng SSD Seagate sẽ chính thức thức được bán vào cuối tháng 4 với phiên bản Iron Wolf SSD dành cho NAS. Trong khi đó dòng Barracuda SSD dành cho người dùng phổ thông sẽ có mặt trên thị trường vào đầu tháng 5.
Feb 12, 2019.

Seagate tại tuần lễ CES đã hé lộ thú vị về các dòng sản phẩm ổ cứng lưu trữ mới của mình. Các dòng sản phẩm với hiệu năng vượt trội cho phép đáp ứng mọi phân khúc người dùng hoặc doanh nghiệp. Từ các game thủ cho tới các bậc thầy nhiếp  ảnh hay hay cả các cá nhân đam mê Instagram. Các sản phẩm mà Seagate đem đến là các giải pháp hoàn hảo cho người dùng trong cuộc  sống kỹ thuật số với tốc độ xử lý và dung lượng dữ liệu bùng nổ từng ngày.

Feb 12, 2019.
Jan 17, 2019.
Trong chương trình sự kiện GSX (Sàn giao dịch an ninh toàn cầu) năm 2018 được tổ chức tại Chicago - Mỹ, Tạp chí uy tín về thiết bị an ninh SSI (security sales & Integration) đã bình trọn "Giải pháp bảo mật SSI" cho sản phẩm Seagate Skyhawk ở hạng mục Video giám sát. Giải thưởng nhằm vinh danh những ứng dụng, sản phẩm giúp tăng cường giám sát, kiểm soát, đảm bảo an ninh - an toàn.  Nguồn: https://www.securitysales.com/access/security-solutions-awards-gsx/
Dec 25, 2018.

Oncam Grandeye có trụ sở tại Vương quốc Anh là nhà sản xuất camera giám sát, họ đã trở thành người tiên phong thực sự trong ngành camera giám sát 360 độ. Seagate vinh dự là đối tác khi cung cấp dòng ổ cứng Skyhawk cho hệ thống giám sát yêu cầu tốc độ và độ bền bỉ cực cao này.

Dec 19, 2018.

Các hệ thống giám sát cần những giải pháp sao lưu tin cậy để bảo vệ nhiều dữ liệu video quan trọng trong môi trường RAID đa khoang. Công nghệ SkyHawk™ Health Management cùng với Seagate® RAID RapidRebuild™ đem lại khả năng khôi phục dữ liệu nhanh hơn tới 3 lần khi xảy ra lỗi ổ cứng trong môi trường RAID, đồng thời giảm thiểu sự ảnh hưởng tới hiệu năng của hệ thống NVR chính.

Top
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI «