Tin công nghệ

Jul 24, 2019.
5G SẼ KÍCH HOẠT AI NẾU CƠ SỞ HẠ TẦNG CNTT TIẾP TỤC PHÁT TRIỂN
Jul 23, 2019.
CÔNG NGHỆ COLORVU Round the clock vivid color images
Jun 27, 2019.
CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ VỀ HIỆU SUẤT - Ổ CỨNG TRUYỀN ĐỘNG KÉP
Jun 17, 2019.

Ổ CỨNG DUNG LƯỢNG LỚN NHẤT THẾ GIỚI-SEAGATE EXOS X16

May 21, 2019.
Thế Kỷ xin thông báo một số mã sản phẩm EOL và các mã sản phẩm thay thế
Apr 11, 2019.
Seagate đã công bố sự ra mắt của Fly Drive cho người sử dụng máy bay không người lái Drone ở Úc và New Zealand hợp tác với DJI.
Apr 09, 2019.
Các ổ SSD đã được đưa vào thị trường một vài năm trước đây với Seagate là nhà cung cấp duy nhất các SSHD 2.5 inch cho máy tính xách tay. Ba năm sau, Toshiba và Western Digital bước vào thị trường, cả hai đều ra mắt các sản phẩm yếu tố hình thức 2.5 inch nhắm mục tiêu vào thị trường máy tính xách tay.
Mar 01, 2019.

Chiến lược Marketing của Apple là gì đã giúp họ phát triển từ một công ty tưởng chừng như lạc hậu trở thành hãng công nghệ smartphone đứng đầu Thế Giới với giá trị lên tới 214.396 triệu USD 

Nov 13, 2018.

Với sự phát triển chóng mặt của các ứng dụng thực tế ảo, game đồ họa, đồ họa, video 2K, 4K, ... đặt ra vấn đề không chỉ còn là sự gia tăng dung lượng của thiết bị lưu trữ mà còn đặt ra vấn đề mới đó là tốc độ đọc/ghi phải nâng cao đảm bảo cho các ứng dụng ngốn dữ liệu khủng hoạt động bình thường. Công nghệ MARCH 2 đã giải quyết vấn đề đó, gia tăng hiệu năng tối đa của HDD, xây dựng kỷ lục mới về tốc độ đọc/ghi.

Oct 09, 2018.

Trung Quốc đã lắp đặt hàng trăm triệu camera trên khắp cả nước giúp chính phủ kiểm soát cư dân tại thành phố, đánh giá mỗi người dựa trên "tín nhiệm xã hội".

Một viễn cảnh giống như ở thì tương lai đang diễn ra tại Trung Quốc, phá vỡ cuộc sống thông thường. Chính quyền Trung Quốc gọi đó là “tín nhiệm xã hội” và nói rằng hệ thống này sẽ hoạt động một cách hoàn thiện vào năm 2020.

Aug 09, 2018.

Công nghệ AI - Artificial Intelligence (trí thông mình nhân tạo) đang ngày càng phát triển và ứng dụng vào trong nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Giúp những cỗ máy vốn vô chi vô giác làm việc một cách linh hoạt, có khả năng suy nghĩ, nhận dạng, ra quyết định và hành động như một người thật. AI đã ứng dụng vào camera giám sát và đã mang lại cho chúng những khả năng phi thường, hữu dụng.

Hãy cùng Thế Kỷ khám phá sự hữu dụng của camera giám sát được trang bị AI (Camera AI)?

Top
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI «