Thế Kỷ được vinh danh là Đối tác Xuất sắc tại hội nghị tri ân khách hàng của KBVision Việt Nam

Jun 11, 2018.

Thế Kỷ được vinh danh là Đối tác Xuất sắc tại hội nghị tri ân khách hàng của KBVision Việt Nam

Ngày 09.06.2018 vừa qua Hãng Camera KBVISION - Việt Nam đã tổ chức hội nghị: "Tri ân khách hàng , giới thiệu CÔNG NGHỆ AI trong ngành CCTV" được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Trống Đồng Place địa chỉ 173B Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Với hơn 1.000 khách mời  tham dự là tất cả đại lý, khách hàng, đối tác của KBVISION-USA tới từ tất cả các tỉnh thành khu vực miền Bắc tham dự.

Hội nghị "Tri ân khách hàng, giới thiệu ứng dụng CÔNG NGHỆ AI trong ngành CCTV
Tri ân khách hàng, giới thiệu ứng dụng CÔNG NGHỆ AI trong ngành CCTV

  Thông qua hội nghị khách hàng lần này KBVision - Việt Nam muốn gửi lời tri ân chân thành nhất tới quý khách hàng đã đồng hành cùng KBVISION - Việt Nam trong thời gian qua. Bên cạnh đó là ra mắt ứng dụng CÔNG NGHỆ AI trong ngành CCTV. Đây được coi là bước đi mới trong ngành CCTV giúp cho hệ thống giám sát của bạn ngày càng trở nên thông minh và hiệu quả. Và sẽ được coi là thế mạnh tiên phong của KBVISION - Việt Nam

  Công ty cổ phần Tích hợp hệ thống tin học Thế Kỷ, Đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực CCTV, là một nhà phân phối lớn cho hãng KBVision-USA cũng rất vinh hạnh khi được tham dự.

  Tại hội nghị Thế Kỷ đã được vinh danh là đối tác xuất sắc của công ty KBVision Việt Nam cùng giấy chứng nhận và kỉ niệm chương của ban tổ chức.

Ông Nguyễn Đức Giáp - giám đốc công ty Thế Kỷ
nhận giấy chứng nhận và kỷ niệm chương từ KBVision Việt Nam
Giấy chứng nhận và kỷ niệm chương
Công ty Thế Kỷ là đối tác xuất sắc của KBVision Việt Nam

  Tham dự hội nghị lần này THẾ KỶ không chỉ là khách mời mà còn đại diện cho KBVision Việt Nam tiếp đón quý vị khách quý tới dự hội nghị.

  Trong chương trình bốc thăm trúng thưởng Ông Nguyễn Đức Giáp - giám đốc công ty Thế Kỷ đại diện lên trao giải 3 cho 5 người may mắn.

Ông Nguyễn Đức Giáp - đứng giữa
Ông Nguyễn Đức Giáp đại diện lên trao giải 3

  Hội nghị khách hàng của KBVision đã khép lại và thành công tốt đẹp. Quý vị khách quý tại hội nghị có cơ hội được giao lưu gặp gỡ trong ngành CCTV và nắm bắt được công nghệ mới cũng như là bước đột phá trong ngành CCTV, nắm bắt rõ cơ hội này sẽ là thuận lợi để những đơn vị hoạt động trong  ngành CCTV bay cao, bay xa hơn nữa.

  Thông qua đây Thế Kỷ cũng xin gửi lời cảm ơn trân thành tới quý khách hàng đã hợp tác cùng Thế Kỷ và KBVision trong suốt thời gian qua. Thế Kỷ tin chắc rằng sự hợp tác thân thiết, sâu rộng sẽ là cơ sở vững chắc để các bên cùng phát triển bền vững.

Một lần nữa Thế Kỷ xin gửi lời chúc tốt lành nhất tới quý đối tác, đại lý, khách hàng!

Top
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI «