Ổ CỨNG GẮN NGOÀI DÀNH CHO XBOX PHIÊN BẢN STAR WARS JEDI

Oct 08, 2019.

Ổ CỨNG GẮN NGOÀI DÀNH CHO XBOX PHIÊN BẢN STAR WARS JEDI

Ổ CỨNG GẮN NGOÀI DÀNH CHO XBOX PHIÊN BẢN STAR WARS JEDI

 

 

Nâng cấp dung lượng lưu trữ Xbox One của bạn với bộ lưu trữ bổ trợ chính thức cho Trò chơi Star Wars Jedi: Fallen Order Order

 

Hợp tác với Lucasfilm và Microsoft , Seagate đã cho ra mắt ổ đĩa ngoài duy nhất dành cho Jedi - bổ sung mới nhất cho dòng THIẾT BỊ LƯU TRỮ dành cho game thủ - phiên bản đặc biệt Game Drive cho Xbox® - phiên bản đặc biệt của Game Star Wars cho Xbox®.

Sắp có mặt trên thị trường, ổ cứng di động cho gamer mới nhất của chúng tôi cung cấp thêm 2TB dung lượng ổ cứng. Bộ sưu tập Star Wars Jedi: Fallen Order phiên bản đặc biệt Game Drive dành cho Xbox có nhân vật quân lính Purge mang tính biểu tượng - một lớp lính đặc nhiệm của Imperial được đào tạo và trang bị để hỗ trợ các Điều tra viên săn lùng Jedi và những sinh vật nhạy cảm với Lực lượng khác, đe dọa Đế quốc.

Dựa vào cốt truyện của The Star Star Jedi: Fallen Order, lấy bối cảnh sau bộ phim Star Wars: Episode III - Revenge of the Sith . Tham gia vào cuộc chiến sau khi Thủ tướng Palpatine ban hành Lệnh 66 độc hại, bắt đầu một cuộc thanh trừng trên toàn thiên hà của Dòng Jedi, người chơi sẽ kiểm soát Padawan Cal Kestis - một trong những Jedi còn sống sót cuối cùng - khi anh ta cố gắng sống sót trong khi bị Galactic truy đuổi Đế chế và người điều tra chị thứ hai.

Ổ cứng gắn ngoài Seagate phiên bản Star Wars Jedi giúp bạn thiết lập Game Drive cho Xbox rất nhanh chóng. Đây là ổ đĩa duy nhất có thiết kế, hiệu suất và chức năng đã được kiểm tra, phê duyệt và tối ưu hóa để ghép nối với bảng điều khiển Xbox One của bạn!

Chỉ cần cắm nó vào bảng điều khiển Xbox One của bạn và nó được nhận ra và cài đặt ngay lập tức thông qua quy trình thiết lập nhanh chóng và dễ thực hiện. Với tốc độ USB 3.0, các trò chơi được chơi từ ổ đĩa sẽ hoạt động như thể chúng đang chơi trực tiếp từ ổ cứng bên trong của giao diện điều khiển.

Game Drive cho Xbox đủ nhỏ để bỏ vào túi, không cần dây nguồn riêng biệt và có thể lưu trữ hơn 50 trò chơi đã tải xuống cùng với các tiện ích và thành tích có thể tải xuống để tiếp tục chơi trò chơi trên Xbox One, Xbox One S hoặc Xbox One X.

The Star Star Wars Jedi: Fallen Order Phiên bản đặc biệt theo chủ đề Game Drive cho Xbox từ Seagate hiện có sẵn để đặt hàng và chính thức được bán lẻ vào cuối tháng này với giá 99,99 đô la. Như với tất cả các ổ đĩa trò chơi phiên bản đặc biệt của Seagate, nó sẽ có sẵn với số lượng hạn chế.

 

Top
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI «