Khởi động giải

Nov 23, 2019.

Khởi động giải

Khởi động giải ''Bóng Đá từ thiện Phúc Bình Donation Cup 2019''

 

 

SEAGATE - Công ty cổ phần Tích hợp hệ thống tin học Thế Kỷ hân hạnh là nhà tài trợ vàng cho giải đấu.

 

Đây là lần thứ ba giải đấu được tổ chức nhằm kêu gọi tất cả các nhà hảo tâm trên khắp mọi miền đất nước cùng chung tay hỗ trợ mổ tim cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
Tiếp nối những thành công của các mùa giải trước đó, BTC giải bóng đá gây quỹ từ thiện " PHUCBINH DONATION CUP " lần thứ ba – năm 2019 mong muốn tiếp tục tạo ra một sân chơi thể thao lành mạnh, sôi nổi, cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa các Cơ quan, Doanh nghiệp, các Câu lạc bộ bóng đá phong trào trên cả nước. Đồng thời, phát huy tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ và trao yêu thương đến các em nhỏ kém may mắn trong cuộc sống.

Giải bóng quy tụ sự tham gia của 8 đội tuyển: Đăng Quang Watch FC, DSS Việt Nam FC, Phúc Bình FC, Shinhan Bank FC, Khoa Điện – ĐH Công nghiệp Hà Nội FC, Hoàng Gia FC, Takasago Việt Nam FC và VCC Việt Nam FC.

 

Toàn bộ số tiền thu được cho quỹ từ thiện sau giải đấu sẽ được công khai minh bạch và sử dụng để hỗ trợ hoàn toàn cho các em nhỏ bị mắc bệnh tim bẩm sinh.

Cùng với BTC, THẾ KỶ rất hy vọng có thể tiếp tục nhận được sự đồng cảm, chung tay đóng góp và chia sẻ nhiều hơn nữa từ các Cơ quan, Doanh nghiệp, các Mạnh thường quân và các Đội bóng cho hoạt động ý nghĩa này.

Top
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI «