CÔNG NGHỆ COLORVU

Jul 23, 2019.

CÔNG NGHỆ COLORVU

CÔNG NGHỆ COLORVU Round the clock vivid color images

 

Không còn cần phải hy sinh hình ảnh mờ để có chi tiết sắc nét trong các tình huống tối. Công nghệ ColorVu có thể ghi lại các chi tiết đầy màu sắc sống động; chẳng hạn như việc một người mặc áo khoác màu tím, hoặc chiếc xe có biển số bùn có màu xanh lá cây; trong bóng tối hoàn toàn. Khẩu độ lớn và cảm biến tiên tiến kết hợp để cung cấp hình ảnh rõ ràng và có giá trị hơn nhiều, bất kể mức độ ánh sáng thấp đến mức nào. Các nhà khoa học đã tìm thấy rằng màu sắc giúp chúng ta ghi nhớ thông tin nhất định bằng cách tăng mức độ chú ý.Tất nhiên, điều này rất phù hợp trong phòng điều khiển giám sát, nơi các nhà khai thác cần nhìn vào nhiều màn hình ... và đó là lý do tại sao công nghệ ColorVu mang lại lợi thế vượt trội.

CHỨNG NHẬN LARGER

Siêu khẩu độ F1.0 thu thập nhiều ánh sáng hơn để tạo ra hình ảnh sáng hơn.

 

SENSOR Lớn hơn

Cảm biến tiên tiến 4MP 1 / 1.8 "được cải tiến hơn nữa với các công nghệ chiếu sáng Backside (BSI), Dual Converter Gain (DCG) và Wide Dynamic Range (WDR) để đảm bảo hình ảnh sáng và đầy màu sắc trong hầu hết mọi điều kiện.

HÌNH ẢNH BRIGHTER

Ánh sáng bổ sung tùy chọn tích hợp, thân thiện với môi trường, mềm mại và ấm áp để đảm bảo hình ảnh đầy màu sắc, ngay cả trong bóng tối hoàn toàn.Độ chói được điều chỉnh theo thang điểm từ 0 đến 100.

Xem trong Màu sắc, ngay cả trong Bóng tối

Cho đến nay, một số máy ảnh EasyIP 3.0 được hỗ trợ bởi công nghệ DarkFighter, để có thể chụp ảnh tốt hơn vào buổi tối! Tuy nhiên, nó vẫn cần IR LED, chụp ảnh đen trắng ở điều kiện ánh sáng yếu.
Điều gì nếu chúng ta muốn có được hình ảnh đầy màu sắc 24/7 vào ban đêm? Máy ảnh ColorVu có thể là giải pháp tốt nhất của bạn!

Sản phẩm IP / Turbo, Dome / thân

Lợi ích của ColorVu có thể được đưa vào tất cả các loại giải pháp, từ các công viên như công trình được đề cập ở trên đến các đơn vị công nghiệp, nút giao thông và thậm chí là giải pháp trong nhà. Công nghệ này là một tính năng của một số máy ảnh Hikvision - bao gồm trong phạm vi Turbo HD 5.0 ​​tương tự và dòng EasyIP 4.0. Các máy ảnh cũng có sẵn ở hai dạng - tháp pháo và đạn - để phục vụ cho một loạt các giải pháp.

Camera ColorVu VS Camera thông thường

Các công viên lân cận nên là một nơi yên bình, nơi bạn có thể nghỉ ngơi khỏi sự ồn ào và ồn ào của thành phố. Tuy nhiên, một công viên đô thị vào ban đêm thường đồng nghĩa với nguy hiểm và người đi đường phải cảnh giác. Mặc dù hệ thống camera an ninh đang trở nên phổ biến hơn trong các công viên đô thị, nhưng vẫn còn nhiều yêu cầu bảo mật chưa thể được đáp ứng, chẳng hạn như tầm nhìn ban đêm độ phân giải cao và ghi màu. Đây là nơi ColorVu xuất hiện. Máy ảnh Hikvision được trang bị công nghệ ColorVu mở rộng và tăng cường khả năng giám sát, nâng nắp màn đêm để chụp ảnh màu sắc sống động. Điều này có thể dẫn đến việc truy tố tội phạm, cuối cùng là tăng cường an toàn.

 

 

 

 

 

Top
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI «