Chúc mừng sinh nhật Thế Kỷ tròn 8 tuổi

Aug 28, 2018.

Chúc mừng sinh nhật Thế Kỷ tròn 8 tuổi

Ngày 25/08/2018, Công ty CP Tích hợp hệ thống tin học Thế Kỷ đã tổ chức tiệc sinh nhật tròn 8 năm thành lập (25/08/2010 - 25/08/2018). Cá nhân, tập thể Công ty và các vị khách quý đã có mặt đông đủ tại nhà hàng Sen Tây Hồ, số 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội trong không khí vui vẻ, hân hoan, nhiều cảm xúc.


    Trải qua 8 năm xây dựng phát triển, toàn bộ cá nhân và tập thể công ty Thế Kỷ đã cùng nhau sát cánh, nỗ lực, cống hiến hết mình vì mục tiêu phát triền bền vững, dựa trên cơ sơ là giá trị thiết thực nhất đem tới cho khách hàng. Đến nay, Thế Kỷ đã được đánh giá là một công ty uy tín, lớn mạnh hàng đầu trong ngành CCTV, được nhiều đơn vị lựa chọn hợp tác lâu dài.

    Bắt đầu buổi tiệc, ông Nguyễn Đức Giáp - GĐ công ty có vài lời nhấn mạnh về những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua; lời cảm ơn sâu sắc tới sự tin tưởng, hợp tác của quý đối tác dành cho Thế Kỷ.

Ông Nguyễn Đức Giáp Giám đốc phát biểu bắt đầu buổi tiệc

    Sự hiện diện, nhiệt tình, hết mình của các vị khách quý là niềm vui, niềm tự hào của Thế Kỷ. Thế Kỷ xin cảm ơn những bó hoa, món quà, lời chúc mừng sinh nhật vô cùng ý nghĩa

 

 

    8 năm qua, có những lúc Thế Kỷ bước qua chặng đường phát triển thần tốc  bên cạnh đó là không ít chặng đường vô cùng chông gai, khó khăn nhưng nhờ đoàn kết nỗ lực từ ban lãnh đạo tới nhân viên cũng như sự sát cánh đồng lòng của quý khách hàng, Thế Kỷ đã mạnh mẽ vượt qua và bứt phá ngoạn mục.

    Thế Kỷ phát triển lớn mạnh nhưng không quên trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng. Xuất phát từ sự đồng cảm những trẻ em nghèo gặp nhiều khó khăn tại buổi lễ, Thế Kỷ cùng hãng Seagate đã ủng hỗ Quỹ từ thiện "Phúc Bình donation" ông Nguyễn Huy Dự (phó TGĐ Phúc Bình) đại diện và Quỹ "Trò nghèo vùng cao" ông Nguyễn Anh Tú (chủ tịch) mỗi quỹ 10.000.000 vnđ.

Đại diện Thế Kỷ và Seagate ủng hộ 2 quỹ từ thiện "Phúc Bình donation" và "Trò nghèo vùng cao"

     Và toàn bộ số tiền mừng của khách mời tại bữa tiệc cũng được ủng hộ vào quỹ "Trò nghèo vùng cao" có giá trị 15.000.000 vnđ

Đại diện Thế Kỷ trao quỹ từ thiện "Trò nghèo vùng cao" toàn bộ số tiền mừng

Cuối cùng Thế Kỷ xin lưu giữ những hình ảnh ý nghĩa của bữa tiệc tại đây: https://goo.gl/xz46oE

Top
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI «